Trải nghiệm thực tế dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới CocoBay tại Hà Nội

TRẢI NGHIỆM COCOBAY EXPERIENCE TẠI HÀ NỘI

Trong tháng 7 này một sự kiện lớn nhất được diễn ra .Vào 16h30 ngày 31/07/2016 tại Hà Nội ( Show 1 từ 16h30 , show 2 từ 19h) sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật Cocobay Experience với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi hàng đầu thế giới để nhằm giới thiệu siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ ra mắt tại Đà Nẵng vào năm 2017.

vé mời tham gia sự kiện cocobay

vé mời tham gia sự kiện cocobay

Cocobay Experience là buổi ra mắt cho siêu tổ hợp giải trí đầu tiên tại Việt Nam Cocobay sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 31/07/2016 ở Hà Nội trong ngày 31/07/2016 với 02 suất lúc 16h30 và 20h00.

Khách tham gia sự kiện Cocobay Experience tại Hà Nội sẽ được tận hưởng bữa tiệc giải trí hoành tráng, độc đáo, và sáng tạo độc nhất vô nhị từ trước đến nay, gồm nhiều loại hình giải trí bao gồm ảo thuật, nghệ thuật đường phố, các tiết mục trình diễn do những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn.

Sự kiện trải nghiệm thực thế Cocobay Experience hứa hẹn sẽ mang đến những không gian giải trí “bùng nổ” nhất với hàng loạt những chương trình hoạt náo vui nhộn, đầy sắc màu và ngập tràn trong không gian âm nhạc sôi động tại khu vực tương tác Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời và các khu vực nhộn nhịp khác tại siêu tổ hợp Cocobay.

Với lợi thế về vị trí chiến lược nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, được bao bọc bởi hai sân golf lớn và tầm nhìn hướng ra biển, Cocobay ra đời với mục tiêu trở thành “Tuyệt tác tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á”  với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế. Trở thành ” Thanh Phố sống về đêm ” đích thực đầu tiên tại Việt Nam

Cocobay là Siêu tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Tổ hợp bao gồm các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực (nhà hàng trên cây, đại nhà hàng và nhà hàng câu cá…), giải trí (biểu diễn võ thuật, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đương đại…), các hoạt động vui chơi xuyên suốt ngày và đêm (khiêu vũ, âm nhạc, xiếc, bar, karaoke…), các hoạt động trong nhà và ngoài trời (cụm nhà hát, sân khấu lớn, biểu diễn nhạc nước, tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước…) cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương.  

Đến với Cocobay Đà Nẵng khách du lịch và các nhà đầu tư sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tươi trẻ, sôi động và những dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tuyệt vời nhất.

Hãy nhanh tay Đăng ký thông tin để có cơ hội nhận ngay vé mời tham dự chương trình “Cocobay Experience” với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi do những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn, nhân sự kiện giới thiệu siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ ra mắt tại Đà Nẵng vào năm 2017 tới đây.
Chương trình diễn ra tại:

HÀ NỘI
Thời gian: Suất 1: 16h30 ngày 31/7/2016 | Suất 2: 20h00 ngày 31/7/2016
Địa điểm: Khách sạn MELIA Hà Nội – 44B Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội