Quy mô dự án lớn : 51,5 ha nối từ biển đến sông Cổ Cò chia làm nhiều phân khu và hệ thống tiện ích ưu việt cho một bất động sản giải trí.

Với rất nhiều các tiện ích vui chơi giải trí trong dự án khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và cố gắng tận hưởng hết và điều đó làm thời gian lưu trú của khách cao hơn.

vi-tri-cocobay-da-nang

Cocobay đà nẵng hay Coco Ocean Resort Tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Cocobay ocean resort  là dự án bất động sản du lịch và giải trí quy mô lớn và đồng bộ trên thị trường. Siêu dự án với vị trí “có 1 không 2” được bao bọc giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là sông Cổ Cò gần dãy núi Ngũ Hành Sơn theo thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí.

dự án cocobay đà nẵng, coco ocean resort

Với công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng trải dài 600m, Cocobay mang đến những trải nghiệm mới mẻ về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng của phong cách sống thời thượng

Để triển khai ý tưởng, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết đã chọn lựa, kết hợp với các đơn vị thiết kế và quản lý vận hành có nhiều kinh nghiệm, thương hiệu hàng đầu thế giới.