Một vài thông tin về toà cao nhất dự án CocoBay Đà Nẵng ” Cocobay Twin Tower”

Cũng không mấy bất ngờ khi mà Tập đoàn Empire chuẩn bị ra mắt 2 toà tháp đôi Condotel cao cấp siêu khủng tại dự án Cocobay Đà Nẵng với cái tên Cocobay Twin Tower ( tên gọi dự án ) , đây cũng là một biểu tượng mới của Thành phố Đà Nẵng ” Thành phố đáng sống nhất Việt Nam “

thap-doi-cocobay-twin-tower

Toàn cảnh toà tháp đôi Cocobay

Mới đây vào đầu tháng 3 Tập đoàn thành đô cũng mới giới thiệu về toà Condotel có vị trí đẹp nhất với tầm nhìn ” View triệu đô” mang tên Coco Ocean Spa Resort , ngay sau khi ra mắt dự án đã được đặt mua lên đến ~50% tổng số căn hộ, một mức mua cũng tương đối khả quan khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang thăng bằng và không quá khi nới Cocobay đã kéo thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng đi lên . Và tính đến thời điểm hiện tại thì toà Condotel này cũng đã tìm được đến hơn 80% toà nhà. Cũng bởi vì là toà đẹp nhất , gần biển nhất và vị trí View thì cũng vô cùng đẹp  kèm đó là những chương trình ưu đãi , cam kết từ chủ đầu tư là hấp dẫn .

Không phải để khách hàng chờ lâu The Empire cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho ra mắt toà nhà , toà tháp đôi cao nhất một biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng trong tương lai cao tới 50 tầng ” Cocobay Twin Tower” . Đặc biệt với tham vọng của chủ đầu tư thì trong tương lai đây cũng sẽ là biểu tượng của Việt Nam và Đông Nam Á.

view biển tại Tháp đôi Cocobay ( ảnh minh hoạ)

view biển tại Tháp đôi Cocobay ( ảnh minh hoạ)

Với vị trí trung tâm tại Siêu dự án Cocobay nơi tập trung mọi dịch vụ , mọi cuộc vui của khách đến nghỉ dưỡng, và đây chính là toà Condotel lý tưởng để đầu tư. Với tầm nhìn cao nhất Đà Nẵng , khách du lịch sẽ ngắm trọn vẹn TP đáng sống nhất Việt Nam từ trên cao một cách trọn vẹn nhất và đẹp nhất.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt về toà Condotel này. Khách hàng vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật được những thông tin mới và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tịn về toà tháp đôi Cocobay Twin Tower về : Giá bán , thông tin chính xác, Chính sách và thời điểm tại đây.

—————-

XEM MỘT SỐ CONDOTEL NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐANG QUAN TÂM TẠI COCOBAY