Dragon Hill City Hạ Long – Khu đô thị khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh

Chúng tôi xin giới thiệu Dragon Hill City, thành phố mang lại phong cách sống chất lượng cao tại Hạ Long với tiện ích sang trọng tiêu chuẩn quốc tế, cộng đồng khép kín bên trong khu phức hợp cho 1.000 gia đình. Đây là Khu độ thị khép kín đẳng cấp bậc nhất Quảng Ninh và cũng là khu đô thị khép kín đầu tiên
Trong khi 8 triệu lượt du khách viếng thăm Hạ Long mỗi năm, diện tích cho người dân địa phương trở nên chật hẹp. Hòn Gai, trung tâm của Hạ Long quá tải với những công trình du lịch và các tiện ích thành thị khác. Các tiện ích này đã trở nên lỗi thời, thay vào đó là các tiện ích chất lượng và phù hợp hơn.

Dragon Hill City Hạ Long có tổng diện tích 20ha, mang đến một mái ấm thoải mái và an toàn cho mọi người. Dự án được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu và hướng đến sự tiện nghi cho cư dân và sẽ là chốn an cư cho mọi gia đình.

Tổng quan dự án Dragon Hill City Hạ Long

dragon-hill-city-ha-long1

Tên dự án: Dragon Hill City
Chủ đầu tư: Công ty CP Vinalines logistics Việt Nam
Công ty TNHH tổ chức nhà quốc gia Quảng Ninh (N.H.O)
Vị trí: Dự án nằm tại khu 10, Quốc lộ 18, Cái Lân, phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Diện tích đất quy hoạch: 20ha
Loại hình phát triển: Shophouse, Townhosue

VỊ TRÍ DỰ ÁN DRAGON HILL CITY HẠ LONG

Dragon Hill City nằm tại khu 10, quốc lộ 18, Cái Lân, phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dragon Hill City nằm ngay bên Quốc lộ 18A, vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi :
Dự án nằm ở vị trí đắc địa: LƯNG TỰA NÚI MẶT HƯỚNG BIỂN
Cách trung tâm Hòn Gai: 05 phút;
Cách Công viên Ha Long Park: 15 phút;
Cách Đảo Tuần Châu: 15 phút;
Cách Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy: 10 phút;
Cách Bệnh Viện VINMEC: 15 phút;
Cách Bến xe Bãi Cháy: 5 phút…

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ ĐẲNG CẤP TẠI DRAGON HILL CITY
Dragon Hill City có 1 tầng hầm tại Khu chung cư dùng để xe, 3 tầng Khu Thương mại giành cho trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà trẻ…và 1 Club house cung cấp tiện ích cao cấp như spa, fitness, bể bơi…mang lại mọt cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

21543908_1879152892401596_2066238247013931107_o tien-ich-noi-khu-dragon-hill-city-HA-LONG
QUẢN LÝ VẬN HÀNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Được quản lý và vận hành bởi Công ty Hàn Quốc có uy tín trên thị trường Bất động sản, Dragon Hill City sẽ mang đến chất lượng sống đẳng cấp của một khu độ thị tầm cỡ quốc tế tại TP Hạ Long.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Dragon Hill City Hạ Long tại : http://dragonhillcity-halong.com/pages/lien-he-du-an-dragon-hill-city-ha-long/