Cocobay Đà Nẵng ” Tọa Sơn Hướng Thủy ” Nơi hội tụ những tinh túy condotel

Mỹ có thể kém hấp dẫn hơn nếu thiếu thiên đường giải trí bậc nhất thế giới Las Vegas; Singapore có thể hụt hẫng nếu thiếu Sentosa; Hay “khuyết” cao nguyên Genting ở Malaysia sẽ thật buồn… Thực tế, những tài sản vô giá ấy đang ngày càng làm rạng rỡ ngành công nghiệp du lịch của nước họ. Còn Việt Nam thì sao…?

Condotel coco ocean resort đà nẵng

Condotel coco ocean resort đà nẵng

Cocobay Đà Nẵng được định hướng phát triển thành siêu tổ hợp dự án du lịch giải trí bậc nhất Việt Nam.

Condotel Cocobay Đà Nẵng như truyền thông đã đưa tin, đây là dự án Condotel Giải trí đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam . Không những tọa lạc tại Vị trí Vàng – không thể đẹp hơn:

Trước mặt là bãi Biển đẹp nhất hành tinh, Sau là sông Cổ Cò chảy mát quanh năm, hai bên sườn được ôm ấp bởi 2 Sân Golf lớn nhất Đông Nam Á

hay người ta còn ví von ” Tọa sơn hướng thủy ” hay tựa lưng vào núi , mặt hướng ra biển.

Không những thế Cocobay đà nẵng hay còn được gọi Coco Ocean Resort nằm trên tuyến đường chính của TP Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đó là tuyến đường mang tên Đại Tướng vĩ đại Võ Nguyễn Giáp . Nơi Thành phố mà hàng triệu người con đất Việt hay trên toàn Thế giới đều muốn đến.

Với những vị trí đắc địa : thiên thời địa lợi như vậy Cocobay đà nẵng là một địa điểm du lịch trong tương lai đầy hấp dẫn . Tại đây sẽ là một Thành phố sống về đêm của Việt Nam, khi nhộn nhịp sôi động nhất chính là lúc về đêm và đó chính là CocoBay đà nẵng

trình diễn nghệ thuật

trình diễn nghệ thuật

Dự án Cocobay được xây dựng với diện tích 51,5 Ha bao gồm tổng hợp khu giải trí  tiện ích : Casino, bể bơi dài nhất, căn hộ khách sạn, Condotel…

Với đủ loại diện tích đa dạng như : 39m2, 70m2 đến 90m2…

Bao gồm căn hộ khách sạn, Biệt thự, Shophouse…

Theo thiết kế, dự án Cocobay Ocean Resort có công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng tư trải dài 600m. Công trình được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí.

Vậy trong thời điểm này Siêu dự án CocoBay sẽ khiến Khách hàng phải đắn đo suy nghĩ bởi sự tuyệt vời từ vị trí đến lợi nhuận cũng như ưu thế của nó mang lại.