Cocobay Đà Nẵng Condotel sắp tới có gì mới ?

Hiện tại trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng  thì Cocobay đến thời điểm hiện tại đã ra mắt được chưa đầy một năm nhưng giường như mỗi khi nhắc đến dự án này từ dân môi giới hay khách đầu tư đều có những ấn tượng riêng như : chỉ chưa đầy 1 tuần ra mắt condotel đầu tiên Cocobay Ocean Resort đã bán được trên 80% căn hộ , tiếp đó là Skyline resort với ~90% tổng căn hộ đã có chủ đến thời điểm hiện tại và đặc biệt hơn nữa gần như 99% Boutique Mini Hotel đã có chủ nhân.

cocobay Resort

cocobay Resort

Với chiến lược Marketing làm khuynh đảo giới đầu tư của The Empire đã phần nào đem đến thành công vang dội cho dự án Cocobay. Không những thế đây là dự án giải trí tổ hợp lớn nhất Đông Nam Á với cam kết lợi nhuận lên đến 12,5%, con số lợi nhuận sinh lời tính đến thời điểm hiện tại chưa có chủ đầu tư nào làm được, do đó đây là điểm mấu chốt dẫn đến thành công của dự án này. Vậy sau nửa năm ra mắt hiện tại Cocobay sẽ chuyển mình như thế nào với dự án nghìn tỷ này?

Trong năm 2017 này hàng loạt các dự mục giải trí tại Cocobay sẽ đi vào hoạt động và chắc chắn rằng sẽ thu hút rất nhiều rất nhiều khách du lịch trong ngoài nước đổ về đây. Để đem đến cơ hội đầu tư mới cũng như giữ chân khách hàng đến du lịch nhiều hơn bằng cách thực hiện tiếp các hạng mục còn giang dở.

Theo chúng tôi được biết , nguồn tin từ nhiều phía thì trong giai đoạn tới Cocobay sẽ tiến hành ra mắt các căn hộ Condotel dạng hoàn toàn mới ,khác lạ, đặc biệt độc đáo mà thị trường Condotel nghỉ dưỡng chưa có. Và không ngoài dự kiến các chính sách và cam kết lợi nhuận sẽ hấp dẫn hơn nhiều .

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin – tin tức về dự án Cocobay Đà Nẵng tại website : http://cocodanang.com/ . Khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên để cập nhật , nắm bắt thông tin sớm nhất.