Chính thức khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng -condotel Coco Ocean Resort

KHỞI CÔNG SIÊU DỰ ÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG

Vào lúc 09h Sáng nay Ngày 05/60/2016 tại Thành Phố Đà Nẵng, dự Án cocobay chính thức được khởi công đi vào xây dựng . Khi hoàn thành Cocobay sẽ trở thành điểm đến giải trí và du lịch của Thế giới lớn nhất Đông Nam Á . Đem đến hàng triệu lượt du lịch cho TP Đà Nẵng nói riêng và của đất nước Việt Nam

Đến dự buổi lễ Khởi công có Đại diện chủ đầu tư, Ngân hàng bảo lãnh SHB và Đại diên của Sàn giao dịch MaxLand -đơn vị chiến lược của dự án cocobay cùng hàng trăm Khách hàng

khởi công dự án cocobay đà nẵng

khởi công dự án cocobay đà nẵng

Thông tin dự án CocoBay

Tên dự án: CocoBay Đà Nẵng hay Coco Ocean Resort
– VẬN HÀNH: Naman Hospitality; BRANDING & MARKETING và Insignia (Dubai)
– THIẾT KẾ NỘI THẤT: EDC Corp (Malaysia)
– THIẾT KẾ ÁNH SÁNG: Lumino (Malaysia)
– THIẾT KẾ QUY HOẠCH: Haptic (Vương Quốc Anh)
– THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU GIẢI TRÍ: Southland Group
– THIẾT KẾ MEP: Aurecon (Úc)

– Chủ Đầu Tư: Thành Đô Group

– Tổng Vốn đầu tư: 14.000 tỷ đồng

– Diện tích: 51,5 ha

– Địa chỉ: Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CocoBay Đà Nẵng là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những người thèm muốn một cái gì đó táo bạo, độc đáo, và mong muốn đánh thức giác quan của khách hàng. Cocobay là sự kết hợp tinh túy giữa khu resort và spa, cung cấp không gian sống tuyệt vời và vô số cơ hội để làm dịu tâm trí của bạn, chữa lành cơ thể của bạn, và làm mới tâm hồn của bạn. Cơ hội tăng thêm thu nhập thụ động vĩnh viễn làm giàu tài sản của bạn.

 

Đà Nẵng đã trở thành “lý tưởng nhất” kỳ nghỉ điểm đến của Việt Nam. Với một sân bay quốc tế xuất sắc, những bãi biển cát trắng hoang sơ và các di sản thế giới văn hóa, Đà Nẵng, có khách một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ chưa từng có trên toàn thế giới.

Cocobay vùng đất bên bờ biển nằm giữa hai trong những sân golf tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á – Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng Greg Norman và The Montgomerie Links. Các phố cổ Hội An nổi tiếng thế giới chỉ là những giây phút đi, trong khi các khu nghỉ mát cho phép dễ dàng truy cập đến thành phố Đà Nẵng, các dãy núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills vui chơi giải trí và các trang web di sản thế giới của Thánh địa Mỹ Sơn và Hoàng thành Huế.

—————————————–

Xem Giá bán – Chính sách và cơ hội đầu tư

Xem Mặt bằng dự án Cocobay

Xem VIEW 360 toàn cảnh Cocobay