6 Lí do đầu tư ngay căn hộ nghỉ dưỡng CocoBay Đà Nẵng

Biệt thự biển,căn hộ khách sạn ( Codotel) nghỉ dưỡng đặc biệt là hệ thống căn hộ CocoBay Đà Nẵng đang được đánh giá thuộc nhóm hàng hiếm( số lượng giới hạn), thiết kế đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo, khả năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạn cao…Đây cũng chính là lí do chính khiến sản phẩm phân khúc này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản năm 2016 và các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào Condotel biển.

cocobay đà nẵng

cocobay đà nẵng

1. Căn hộ khách sạn – Condotel đang là xu hướng HOT nhất năm 2016 cho đến tương lai : căn nhà – nơi ở thư hai

Nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai, second-home, mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Ở Anh, hiện có tới trên 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Tại Trung Quốc, khoảng 15% hộ gia đình tại thành phố lớn đều sở hữu loại hình bất động sản này. Và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Với mức GPD ước tính năm 2020 ngang bằng với GPD tại các nước Đông Nam Á hiện nay thì xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai là tất yếu trong những năm tới.

2. Sức hấp dẫn từ căn hộ khách sạn /Condotel hướng biển /Biệt thự hướng biển

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có thể: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,..Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, căn hộ khách sạn-Condotel có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,..

Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.
Condotel-căn hộ khách sạn được kiến thiết giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu nướng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.
3. Đẳng cấp của những người thành đạt và kinh doanh thông minh

Trên thực tế hiện tại cho thấy, những người Giàu họ lại càng giàu, bời vỉ sao?.Bởi vì họ biết cách đầu tư-biết tính toán điểm rơi cho thị trường. Và hiện tại mô hình Condotel đang rất hấp dẫn mà khó có một nhà đầu tư nào có thể chối từ bởi những tiện ích mà loại hình mang lại.Và CocoBay Đà Nẵng chính là điểm đến hấp dẫn nhất năm 2016

căn hộ cocobay đà nẵng

căn hộ cocobay đà nẵng

4. Vị trí không thể đẹp hơn

Căn hộ nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Do vậy, không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, Căn hộ khách sạn sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn và vừa ưa chuộng.

5. Tỉ suất lợi nhuận cao nhất

Trong những loại hình bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của Condotel biển được xem là cao nhất: nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16% . Hiện nay, khi triển khai các dự án căn hộ khách sạn biển chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm Condotel CocoBay Đà Nẵng, với mức cam kết lên tới 13%/năm trong 8 năm. Thật sự đó là một sức hấp dẫn không thể chối từ
6. Tốc độ phát triển nhanh của mô hình sở hữu kỳ nghỉ miễn phí
Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của căn hộ khách sạn biển 5 sao. Đa số các dự án Condotel người các lợi nhuận cố định thu về, hằng năm khách hàng đều có 30-40 ngày nghỉ miễn phí và duy nhất tại CocoBay đà nẵng khách hàng được nghỉ tới 40 ngày/năm

Tất cả những chia sẻ trên có khiến bạn đầu tư ngay , nắm bắt thời cơ cho dự án CocoBay này.Liên hệ ngay

cocobay-danang